VGG chính thức xác nhận phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

thoatgameroi
Thành viên mới
Bài gửi : 16
Điểm số : 35
Yêu thích : 1
Xem lý lịch thành viên

Bài gửithoatgameroi on Fri Nov 22, 2013 6:55 pm

VGG đã chính thức xác nhận rằng họ chính là nhà phát hành của siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung tại Việt Nam.

Như vậy sau một thời gian làng game online Việt phải đoán già đoán non về nhà phát hành của cái tên "hàng khủng" Tiếu Ngạo Giang Hồ, thì mới đây công ty VGG đã chính thức xác nhận rằng họ chính là nhà phát hành của siêu phẩm do Perfect World sản xuất tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó trong thông cáo báo chí mới nhất của hãng thì công ty này cũng sẽ là đơn vị nắm bản quyền của Đấu Phá Thương Khung. Ngoài ra, cổng game http://choi.vn/ cũng thuộc sự điều hành của VGG.VGG chính thức xác nhận phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam 1

Mặc dù thông tin này thực sự không quá mới mẻ và đã được GameK đăng tải từ cách đây một thời gian, song đây là lần đầu tiên VGG chính thức xác nhận. Chúng ta có thể thấy được tiềm năng cực lớn của nhà phát hành mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam này với hai sản phẩm đầu tay thuộc dạng bom tấn là Tiếu Ngạo Giang Hồ và Đấu Phá Thương Khung, đi kém với đó còn có "cổng game triệu đô" http://choi.vn.

VGG chính thức xác nhận phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam 2Theo dự kiến, tên miền của Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ là tieungao.choi.vn còn Đấu Phá Thương Khung sẽ là daupha.choi.vn. Ngoài ra VGG còn đang ấp ủ một dự án khác mang tên Rambo Lùn với tên miền rambo.choi.vn. Những thông tin tiếp theo về các sản phẩm này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Giới thiệu về công ty VGG:

Công ty Cổ phần giải trí VGG (tên tiếng Anh: VGG Entertainment JSC.) hoạt động trong lĩnh vực giải trí, chính thức được thành lập theo quyết định của Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hà Nội ngày 03/10/2013.

Với sự tín nhiệm cao của các cổ đông sáng lập, một đội ngũ nhân sự có bề dày kinh nghiệm, đặc biệt là sức trẻ và niềm đam mê, VGG mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ giải trí tốt nhất cho cuộc sống của bạn.VGG chính thức xác nhận phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam 3

"Enjoy your life – Tận hưởng cuộc sống" - sứ mệnh VGG là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tin cậy cho cộng đồng, thực thi trách nhiệm xã hội song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời đem lại cho cổ đông những lợi ích hấp dẫn, bền vững. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng để thực hiện được mục tiêu trở thành Doanh nghiệp giải trí hàng đầu khu vực trong những năm tới.

VGG chính thức xác nhận phát hành Tiếu Ngạo Giang Hồ tại Việt Nam 4

Sau một thời gian chuẩn bị, Lễ ra mắt Công ty Cổ phần giải trí VGG sẽ được tổ chức:

Vào lúc: 18 giờ ngày 22 tháng 11 năm 2013

Địa điểm: Tầng 3 – Grand Plaza Hanoi Hotel – 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Buổi lễ ra mắt đồng thời cũng là Lễ kí kết hợp tác của VGG với các đối tác chiến lược.
nguồn: GameK

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn cần phải là một thành viên trả lời.

Tạo một tài khoản

Tham gia cộng đồng của chúng tôi bằng cách tạo một tài khoản mới. Dễ thôi!


Tạo tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có sẵn một tài khoản? Không có vấn đề, đăng nhập tại đây.


Đăng nhập

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết