MU Việt đã trở lại Game MU đông người chơi nhất tạ

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

SuDaLinh
Thành viên mới
Bài gửi : 2
Điểm số : 6
Yêu thích : 0
Xem lý lịch thành viên

Bài gửiSuDaLinh on Sat Aug 16, 2014 2:50 pm

MU Việt Season 6 part 9 Unique NEW
SERVER PHỤC HƯNG
ALPHA TEST ngày 23/08/2014Khái quát Máy chủ

Kế thừa và phát huy những gì đã có của MU Việt, cùng với việc thay đổi  quy trình sao cho phù  hợp với nhu cầu cũng như nguyện vọng của các game  thủ, một lần nữa MU Việt đến với cộng đồng game thủ  Việt Nam như một  MU Online xứng tầm đẳng cấp trong làng giải trí Game Online.

Đặc biệt các bạn sẽ được tham  gia một MUOnline hoàn toàn mới, hấp dẫn,  đặc  biệt, đội ngũ BQT  tận tình, hệ thống hỗ trợ chăm sóc khách hàng  24/7 đảm bảo quyền  lợi cho gamer cao,  antihack bảo mật tốt giúp game  ổn định, và đặc biệt trải nghiệm về hệ thống Game Server Phiên bản  Season 6.9 Unique phiển bản mới nhất trên thị trường MU Online.

Sau một thời gian thử nghiệm, toàn bộ các chức năng mới đều được cập   nhật và chỉnh sửa ổn định. Phục Hưng sẽ là cụm máy chủ đầu tiên của Mu  Việt khoác lên mình bộ cánh mới với những tính năng vượt trội như  sau:

Hệ thống Skill MasterSẽ không còn là 200 level master, không còn rào cản về hệ thống master   skill. Phục Hưng sẽ là nơi có hệ thống Full Master Skill cùng các tuyệt   chiêu mới của 7 nhân vật. Game thủ sẽ cùng được trải nghiệm với các  tính  năng độc đáo mới cùng tuyệt chiêu mới trong từng thang điểm Master   Skill của mỗi loại nhân vật. Liệu rằng ai sẽ là bá chủ của vùng đất   mới này?

Wing 2.5Wing 4Sự quyến rũ ngọt ngào khó cưỡng từ những đôi cánh vuốt lên trời xanh cao   thẳm. Ẩn chứa một sức mạnh khủng khiếp, tụ họp tinh hoa của đất trời,   nay những đôi cánh mới đã xuất hiện tại Phục Hưng. Liệu những vị anh   hùng nào xứng đáng để sở hữu một đôi cánh được thiết kế tinh tế bậc nhất   này?

Set Item Socket mớiSở hữu một số lượng lớn item socket, những điều kỳ diệu hoàn toàn có thể   được tạo nên bởi những dòng tính năng socket mà những vị pháp sư tinh   luyện thành. Với những thông số hoàn toàn mới cùng những thiết kế trang   nhã nhưng không kém phần mạnh mẽ một cách lịch lãm. 10 Set Socket hoàn   toàn mới sẽ được cập nhật tại phiên bản này.

Vũ khí Item Socket mớiSong song với Set Socket, hệ thống đồ sộ những vũ khí socket mới ra mắt   bậc nhất được kết hợp bởi sự rèn dũa của những người thợ rèn và tôi   luyện của những ấn sư. Sự hoà quyện hài hoà sẽ làm nổi sóng gió đấu   trường một lần nữa bởi những vị chiến binh sở hữu chúng.

Chúng tôi mong muốn các bạn, hãy chính là những người góp  sức xây dựng  lại MU Việt trở thành một MU Online hấp dẫn số 1 tại Việt  Nam, cũng như  làm sống lại MU Online những năm trước với số lượng người  chơi đông  đảo, và là game giải trí hấp dẫn cho mọi người chơi.

Hãy cùng loan tin tới các vị "thân bằng cố hữu, anh em họ hàng gần xa" về việc MU Việt sắp ra mắt nhé.

Và đặc biệt lưu ý:

MU Việt duy nhất chỉ là: muviet.vn các bạn không    nên chơi bất kỳ MU Việt nào khác vì đó không phải là chúng tôi, không    phải là MU Việt - Bất Diệt các bạn đã chơi đâu nhé!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để trả lời

Bạn cần phải là một thành viên trả lời.

Tạo một tài khoản

Tham gia cộng đồng của chúng tôi bằng cách tạo một tài khoản mới. Dễ thôi!


Tạo tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn đã có sẵn một tài khoản? Không có vấn đề, đăng nhập tại đây.


Đăng nhập

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết